lnwshop logo

บทความ

หนังแท้หรือหนังเทียมจะดูยังไง?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
หนังแท้หรือหนังเทียมจะดูยังไง?!? อดีตหนังแท้นั้นมีลักษณะที่บ่งบอกได้ชัดเจนอยู่หลายประการ เช่น กลิ่น ลาย พื้นผิวด้านหลัง ฯลฯ แต่ปัจจุบันมีเทคโนโลยีเข้ามาจนทำให้หนังเทียมมีรูปแบบลวดลายใกล้และเหมือน หนังแท้มากขึ้น เราจึงต้องมารู้จักลักษณะพื้นฐานของหนังแท้และหนังเทียมกันก่อน ดังนี้ ลักษณะพื้นฐานของหนังแท้ ในอดีตหนังแท้มีลักษณะพื้นฐา…
ซื้อแบรนด์เนมอย่างไรไม่ให้ถูกต้ม!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ซื้อแบรนด์เนมอย่างไรไม่ให้ถูกต้ม! สอนเคล็ดลับง่ายๆ การเลือกซื้อแบรนด์เนมของแท้ เนื่องในโอกาสของการจัด Sixth Global Congress เกี่ยวกับ Combating Counterfeiting and Piracy หรือการต่อสู้กับสินค้าลอกเลียนแบบและการละเมิดลิขสิทธิ์ ที่จัดขึ้นในกรุงปารีสในวันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ เราจึงขอนำเสนอเคล็ดลับในการป้องกันไม่ให้ตัวเองถูกหลอกให้ซื้…
ต้นกำเนิด Brand Guess
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
Guess? Profile- Guess? เป็นแบรนด์ที่กำเนิดขึ้นจากพี่น้อง (ชายล้วน)ตระกูล Marciano คือ Maurice และ Paul ผู้เติบโตในทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส ในช่วงระหว่างปี 1970 คนอเมริกันส่วนใหญ่มองว่าการใช้ผ้าฝ้ายในการทำเสื้อผ้านั้นดูล้าสมัยและยีนส์นั้นยากจะที่ทำให้เป็นแฟชั่นได้ แต่ความเชื่อเหล่านี้ได้ถูกลบเลือนหายไปจากการจากการออกแบบดีไซน์ขอ…
เกร็ดความรู้เรื่องกระเป๋าและการเก็บให้ใช้ได้นาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เกร็ดความรู้เรื่องกระเป๋าและการเก็บให้ใช้ได้นาน กระเป๋าส่วนใหญ่ที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้ เชื่อได้ว่าหลายคนๆคงมีใช้มากกว่า 1 ใบ ก็แน่นอนหละ ถ้าใช้ใบเดียวใบนาน มันก็คงจะเบื่อจริงมั้ย ก็เลยต้องซื้อกระเป๋าใบใหม่มาอยู่เรื่อยๆ แต่ใบเก่านี่ซิจะทำยังไง นานๆจะหยิบมาใช้สักที เพราะอย่างงี้เราจึงควรรู้วิธีเก็บรักษากระเป๋าให้สภาพใหม่อยู่เสมอ…
การเลือกสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การเลือกสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด คนเกิดวันอาทิตย์ คุณไม่ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีฟ้า สีดำ หรือกระเป๋าที่ทำมาจากหนังของสัตว์ทะเล ส่วนสีที่คุณควรใช้คือ สีในโทนส่วาง หรือจะเป็น สีน้ำตาล หรือสีเขียว คนเกิดวันจันทร์ กระเป๋าสตางค์สีแดงหรือกระเป๋าสตางค์ที่ทำมาหนังสัตว์ 2 แบบนี้คุณควรหลีกเลี่ยง ส่วนสีที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก็คือ สีน้ำตาลหร…
ถามตอบ ปัญหาคาใจของคนรักกระเป๋า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ถามตอบ ปัญหาคาใจของคนรักกระเป๋า Question : ใช้กระเป๋าเสร็จแล้วควรเก็บเข้าตู้ทันทีหรือเปล่า Answer : หลังจากใช้งานเสร็จแล้วควรวางกระเป๋าในที่อากาศถ่ายเท เพื่อให้ความชื้นในอากาศที่สัมผัสกับกระเป๋าหายไปบ้าง ผ่านไปหนึ่งวันค่อยหากระดาษแก้วม้วนและพับหลวมๆ พอให้พองเหมือนหมอนตามรูปกระเป๋า หรืออาจใช้กระดาษหนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษใส่ไว้ข้าง…
1
แสดงบทความที่ 1-6 จากทั้งหมด 6 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,440,598 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด514,147 ครั้ง
เปิดร้าน30 พ.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท19 ก.ค. 2561

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สินค้ามาใหม่

สินค้าแนะนำ

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก